Đề cử cho bạn những quán ăn chay ngon ở Vinh nhất định phải thử

24 Tháng Năm, 2018

Mặc dù sở hữu số lượng quán chay, nhà hàng chay không nhiều, nhưng những địa chỉ ăn chay ở Vinh được đánh giá là “ít mà chất”! Vì sao ư? Những quán ăn chay ngon ở Vinh được quanchay.net đặc biệt đề cử trong danh sách dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho thắc mắc của các bạn!

1/Giới thiệu quán ăn chay ngon ở Vinh với Quán ngon 24/7

Nằm ngay trên đầu đường Nguyễn Văn Trỗi, Quán chay 24/7 sở hữu mặt tiền khang trang và địa điểm tương đối dễ tìm. Đúng như tên gọi của mình, quán ăn chay ngon ở Vinh này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ thực khách không chỉ nhờ các món ăn nêm nếm vừa miệng mà còn bởi thái độ phục vụ tận tình đã để lại ấn tượng cực kỳ tốt trong lòng khách hàng.

quán chay ngon ở vinh

Những món ăn chay đa dạng và bắt mắt tại Quán ngon 24/7.

– Địa chỉ: 24 Nguyễn Văn Trỗi – Thành phố Vinh – Nghệ An

– Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

– Mức giá trung bình: 20.000đ – 100.000đ

2/Bồ Đề Quán – một quán chay ngon ở Vinh vô cùng đáng thử

Bồ Đề Quán được biết tới như một địa chỉ đã từng làm xiêu lòng của không ít người từng không thích ăn chay trên đất Vinh. Mặc dù sở hữu thực đơn hầu hết là những món chay dân dã, quen thuộc và đơn giản, nhưng cách chế biến của Bồ Đề Quán lại khiến các thực khách không khỏi cảm thán trước sự tinh tế và thơm ngon của đồ ăn nơi này.

Đây cũng chính là lý do mà ngay cả khi quán ăn chay ngon ở Vinh này nằm trong ngõ nhỏ, nhưng Bồ Đề Quán chẳng mấy khi vắng khách nhờ cái tâm và cái tâm của những người làm ẩm thực nơi đây.

quán chay ngon ở vinh

Một số món ăn chay tại Bồ Đề Quán.

– Địa chỉ: 13 Nguyễn Tài – Thành phố Vinh – Nghệ An

– Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00

3/ “Bỏ túi” địa chỉ quán ăn chay ngon ở Vinh với Chay dưỡng sinh Thiên Phúc

Bạn đang tìm kiếm một quán ăn chay ngon ở Vinh hội tụ nhiều phong cách ẩm thực từ dân dã đến sang trọng? Bạn đang mong muốn kiếm tìm một “quán ruột” để ăn chay đều đặn vào những ngày 15 hoặc mùng 1 hàng tháng?

Nếu bạn đang giữ trong lòng những nguyện vọng ấy, thì chay dưỡng sinh Thiên Phúc chắc chắn chính là đáp án hoàn hảo nhất dành cho bạn. Quán chay dưỡng sinh với những món ăn chay nhiều màu sắc này hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới về ẩm thực đồ chay.

quán chay ngon ở vinh

Những món chay dưỡng sinh tại Thiên Phúc.

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Viết Xuân – Phường Hưng Dũng – Thành phố Vinh – Nghệ An

– Giờ mở cửa: 6:30 – 21:30

– Mức giá trung bình: 20.000đ – 200.000đ

Mặc dù số lượng quán ăn chay ngon ở Vinh không nhiều, nhưng với những gợi ý trên đây của chúng tôi, chắc chắn chuyến hành trình ẩm thực chay của các bạn tại vùng đất này sẽ có nhiều điều thú vị! Hãy đón xem nhiều bài viết trên quanchay.net để biết thêm và những địa chỉ ăn chay trên khắp cả nước nhé!

Nguồn: quanchay.net

Ý kiến bạn đọc