Review một số địa chỉ quán ăn chay Bồ Đề Tâm | Uy tín tại Hà Nội

6 Tháng Sáu, 2018

Địa chỉ quán ăn chay Bồ Đề Tâm là một trong những nơi được nhiều người quan tâm tại Hà Nội. Với 10 năm trong nghề bán đồ chay, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ làm bạn hài lòng. Nào! Hãy cùng xem review về những địa chỉ quán chay Bồ Đề Tâm tại Hà Nội nhé.

1. Địa chỉ quán ăn chay Bồ Đề Tâm – Quán sứ

Tại địa chỉ này – quán chay, nhà hàng chay ngon chủ yếu phục vụ các tiệc buffet, thực đơn đa dạng các món bắt mắt. Giá cho một suất buffet chay là 50.000 đồng với các món, bạn có thể chọn tuỳ ý và thoải mái. Ngoài ra, quán còn phục vụ cơm chay, các món rau củ xào, nem chả chay, canh đậu…

địa chỉ quán ăn chay Bồ Đề Tâm

Địa chỉ quán chay Bồ Đề Tâm – Quán Sứ

  • Địa chỉ: 65 Quán Sứ – quận Hoàn Kiếm- Hà Nội
  • Liên Hệ: 1900 6005

2. Địa chỉ quán chay Bồ Đề Tâm – Trần Duy Hưng

Không gian đẹp, đồ ăn hấp dẫn, món chay phong phú và đa dạng, hương vị ngon đậm đà. Nhà hàng đặt nhu cầu và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, luôn lắng nghe và làm theo sự mong mỏi của thực khách. Nhân viên tại đây phục vụ tận tình, lễ phép đảm bảo bạn sẽ luôn muốn quay lại quán.

địa chỉ quán ăn chay Bồ Đề Tâm

Quán chay Bồ Đề Tâm – Trần Duy Hưng

  • Địa chỉ: 63 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Liên hệ: (04) 3555 8429

3. Địa chỉ quán chay Bồ Đề Tâm – 34 Phạm Huy Thông

Có thể nói sự trau chuốt về không gian ở địa chỉ quán ăn chay Bồ Đề Tâm luôn được ban quản lí nhà hàng hết sức được chú ý và coi trọng. Nếu bạn chưa từng đến quán thì thật đáng tiếc đấy, hãy thu xếp thời gian để đến Phạm Huy Thông – cùng gia đình cảm nhận không gian quán và các món ở quán chay ngon tại đây.

địa chỉ quán ăn chay Bồ Đề Tâm

Phạm Huy Thông-Thương hiệu Bồ Đề Tâm
  • Địa chỉ: 34 Phạm Huy Thông, Q. Ba Đình
  • Liên hệ: 1900 6005

4. Địa chỉ quán chay Bồ Đề Tâm – 68 Phạm Huy Thông

Đã có rất nhiều lời phải hồi về sự hài lòng về quán ăn chay này, nhất là các món chay mang hương vị thơm ngon hấp dẫn, ngoài ra bày biện và bố trí món đã bắt trọn con mắt của thực khách khi tới đây. Chính điều đó đã đưa danh tiếng của nhà hàng lan rộng hơn, đó cũng chính là tiền đề cho nhà hàng tiếp tục phát triển để phục vụ quý khách.

địa chỉ quán ăn chay Bồ Đề Tâm

Địa chỉ quán chay Bồ ĐềTâm – 68 Phạm Huy Thông

  • Địa chỉ: 68 Phạm Huy Thông, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Liên hệ: (04) 37 245 872

Đây là bài viết chia sẻ 4 địa quán ăn chay Bồ Đề Tâm uy tín và chất lượng tại Hà Nội hiện nay, hãy chọn ngay cho mình địa chỉ phù hợp nhất với mình để đưa gia đình đến thưởng thức nhé. Bạn có thể tìm thêm địa chỉ các nhà hàng chay ngon Hà Nội khác tại website để tiện cho nhu cầu sử dụng đồ chay.

Chúc bạn sức khoẻ và bình an!

Nguồn: https://quanchay.net

Ý kiến bạn đọc